Xem nỗi sợ hãi của bản thân để khám phá khả năng thiên bẩm ở mỗi người

Xem nỗi sợ hãi của bản thân để khám phá khả năng thiên bẩm ở mỗi người

Khám phá xu hướng

1589 lượt nghe

2021-07-15 08:3
Nỗi sợ hãi sẽ nói cho bạn biết về những bí mật ẩn chứa bên trong tính cách đặc biệt của bản thân mình mà bấy lâu chưa nhận ra.Dù có là siêu anh hùng, thì cuộc đời mỗi người cũng sẽ mang ít nhất một nỗi sợ hãi giấu kín. Và sau tất cả, đây không đơn thuần chỉ là cảm giác sợ hãi khi đối diện với một sự vật, hiện tượng nào đó, mà nó còn ẩn chứa tính cách đặc biệt tiềm ẩn trong bản thân mỗi người nữa đấy. Hãy cùng giải mã bí ẩn của nỗi sợ để biết bạn có ưu điểm nổi trội gì nhé!

 

 

Điều gì khiến bạn sợ hãi nhất? Nhện, rắn, độ cao, máy bay, sấm chớp, kim tiêm, đám đông hay cái chẳng thể nhìn thấy được bằng mắt thường là vi khuẩn.


1. Nhện

 

 

Người sợ nhện thường rất nhạy cảm và ớn lạnh với những loài động vật có hình thì xấu xí, gai góc, xù xì. Bạn sẽ luôn tránh xa việc tiếp xúc với các con vật mà bản thân nghĩ là nó sẽ gây nguy hiểm hoặc lây bệnh. Nỗi sợ nhện hay các con côn trùng tương tự có thể giúp bạn phát triển khả năng nhận thức và dự đoán trước những nguy hiểm.


2. Rắn

 

 

Có rất nhiều người thấy sợ hãi khi đối diện với loài rắn. Đôi khi, người ta sợ rắn bởi những giai thoại bí ẩn về loài bò sát có thể tấn công người bất cứ lúc nào này và điều đó gây ám ảnh cho bạn. Thế nên, những người sợ rắn thường có trí nhớ và hiểu biết hơn người khác.

 

3. Độ cao

 

 

Nỗi sợ hãi về độ cao thường tồn tại mạnh mẽ ở những người không thích mạo hiểm. Độ cao khiến bạn cảm thấy mất an toàn và không kiểm soát được bản thân. Chính vì vậy, những người mang nỗi sợ này đa phần có tính cầu toàn, luôn mong muốn sự hoàn hảo và ghét việc bị mất kiểm soát.

 

4. Máy bay

 

 

Đừng nhầm lẫn nỗi sợ máy bay với sợ độ cao, trên thực tế chúng có sự khác nhau đấy nhé. Những người sợ máy bay thường mắc cả nỗi sợ không gian kín, bởi nó khiến bạn cảm thấy ngộp và tạo điều kiện nghĩ ngợi nhiều. Thế nên, những người sợ máy bay có trí tưởng tượng khá tốt nhưng lại kém về khả năng phân tích đúng sai mọi chuyện.

 

5. Sấm chớp

 

 

Những người sợ sấm chớp thường dễ giật mình và run rẩy khi bất chợt nghe thấy tiếng sét đánh. Thậm chí, chỉ cần những tiếng động mạnh bình thường bất chợt vang lên cũng có thể khiến họ giật bắn người. Và đây thường là những người có tính tình dễ chịu và rất tốt bụng.

 

6. Kim tiêm

 

 


Những người xem kim tiêm là nỗi ám ảnh của cuộc đời thường là người rất sợ sự đụng chạm vào sâu bên trong cơ thể. Người sở hữu nỗi sợ này thường có tính cách trực quan và rất bản năng.

 

7. Vi khuẩn/vi trùng

 

 

Vi khuẩn, vi trùng là những thứ không nhìn thấy được. Những người mắc nỗi sợ này về mặt tiêu cực sẽ mắc chứng ám ảnh cưỡng chế khá nặng. Nhưng về mặt tích cực thì họ là người sạch sẽ, ngăn nắp, có tính cẩn thận, tỉ mỉ hơn những người khác.

 

8. Đám đông

 

 

Đây là nỗi sợ khá phổ biến ở xã hội hiện đại. Chứng sợ đám đông kìm hãm bạn trước những điều mình trước những điều mình muốn thực hiện nhưng lại thiếu tự tin. Người sợ đám đông thường có tính cách hướng nội, thích một mình hoặc chỉ giao tiếp với một nhóm nhỏ.

-----------------------

 

Nguồn: Nguyễn Vi/Thethaovanhoa

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT