Tử vi tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử u mê vì cái lợi trước mắt, Ma Kết chọn bạn mà chơi

Tử vi tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử u mê vì cái lợi trước mắt, Ma Kết chọn bạn mà chơi

Dự báo tương lai

7072 lượt nghe

2020-03-01 22:2
12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 nhé!
Đóng

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng tuần này, Bạch Dương có điềm báo xảy ra sự cố bất ngờ. Công việc không phải lúc nào cũng có hứng thú, chính Bạch Dương phải tự làm cho công việc của mình trở nên thú vị hơn. Hãy tìm một cách mới mẻ để giải quyết vấn đề, tìm kiếm cái mới sẽ giúp công việc vui vẻ hơn rất nhiều.

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao từ 2/3 đến 8/3/2020, Kim Ngưu gặp chuyện buồn trong tình cảm, tình yêu đến rồi đi là rất thường tình, vì thế đừng tuyệt vọng. Cuộc sống này còn nhiều điều tươi đẹp, bạn có cảm nhận được chúng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ và thái độ sống của bạn.

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể tổ chức một buổi hội họp, quây quần bên người thân để hàn gắn sự sứt mẻ, rạn nứt trong tình cảm. Chòm sao này có khả năng tác động đến suy nghĩ và cảm xúc của người khác theo cách gián tiếp. Chính vì có tác động mạnh mẽ tới người xung quanh như vậy nên bạn càng phải thận trọng với những gì mình thể hiện.

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Phương diện tài chính của Cự Giải trong tuần không được tốt cho lắm. Người kinh doanh buôn bán hoang mang, lo lắng vì những lĩnh vực đang đầu tư lên xuống thất thường. Người làm công ăn lương thu nhập đều đều nhưng nhìn chung chỉ đủ ăn đủ tiêu, không có khoản tiền phòng thân nào.

 

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng Sư Tử hãy biết quý trọng những đồng tiền mồ hôi nước mắt mình làm ra, đừng để cái lợi trước mắt che mờ tầm nhìn. Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn vẫn chưa tìm được người ưng ý, mong muốn về cuộc sống gia đình nhưng Sư Tử vẫn ngậm ngùi chưa thực hiện được.

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, công danh sự nghiệp của Xử Nữ khá ổn. Cung hoàng đạo này làm việc nhanh nhẹn, định hướng rõ ràng và đưa ra quyết định rất đúng đắn và kịp thời. Song nếu bạn điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, lưu tâm tới vấn đề thể chất thì hiệu quả sẽ được nâng cao. Đừng chăm chỉ vào số lượng mà cần chú ý hiệu suất công việc.

 

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Trong công việc, Thiên Bình thành công vì không bao giờ để cảm xúc ảnh hưởng đến mình. Bạn có thể nhìn thấu vấn đề một cách nhanh chóng, học hỏi rất nhanh nên không để cho người khác vượt mặt mình. Thiên Bình luôn nhắc nhở bản thân không ngừng phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thì thấy Bọ Cạp đón rất nhiều tài lộc. Chòm sao này có thể được mời đi ăn uống, đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Đừng vội từ chối vì lý do bận rộn bởi vì cuộc sống này đâu chỉ có công việc, cũng cần dành thời gian cho các mối quan hệ.

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Các Nhân Mã đã có đôi có cặp thì không phải xa cách, mong ngóng một nửa của mình mãi nữa. Tình cảm đôi lứa đã có bước tiến vượt bậc, bạn và đối phương có thể sớm về chung một nhà, chẳng còn phải vất vả đón đưa. Hơn thế nữa đôi bên nhận được lời chúc phúc từ phía gia đình người thân và bạn bè.

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong tuần mới này, Ma Kết khó tránh khỏi việc tốn nhiều công sức hỗ trợ, giúp đỡ ai đó nhưng không những không được báo đáp mà còn bị họ nói xấu, đặt điều sau lưng. Với những người bạc ân bạc nghĩa, dù bạn nói lý lẽ cũng không được nên chỉ xem đó là bài học kinh nghiệm để lần sau chọn bạn mà chơi.

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chuyện tình duyên của Bảo Bình tuần này cũng khá êm đẹp. Chòm sao này nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, hâm nóng tình cảm sau những tháng ngày có phần phai nhạt. Mối quan hệ tình nào cũng cần phải vun đắp, bồi dưỡng thì mới có thể giữ được ngọn lửa nồng cháy như lúc ban đầu được.

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh tuần này cho thấy Song Ngư gặp chút ít may mắn trong thứ Năm, cơ hội để được người khác nhờ vả, thu lợi cho bản thân. Cần khéo léo và biết chừng mực, không được quá tham lam. Tình duyên của bạn báo hiệu nhiều áp lực từ bên ngoài. Do không được lòng người lớn nên chuyện tình cảm muốn tiến thêm bước nữa cũng rất khó khăn, thậm chí phải chấm dứt.

 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT