Top 3 chòm sao nam được mệnh danh là 'sát thủ tình trường', làm các cô gái mê như điếu đổ

Top 3 chòm sao nam được mệnh danh là 'sát thủ tình trường', làm các cô gái mê như điếu đổ

Cung Hoàng đạo

3525 lượt nghe

2022-04-13 08:0
Những chòm sao này được biết với ngoại hình bóng bẩy, miệng lưỡi ngọt ngào nên dễ làm các cô gái xiêu lòng.
Đóng

Song Tử: Cử chỉ lãng mạn

 

Đàn ông cung Song Tử rất lãng mạn. Họ là những chàng trai có vẻ ngoài điển trai, lãng tử và khéo mồm khéo miệng. Những tình tiết lãng mạn trong phim điện ảnh, truyền hình thường được họ áp dụng để gây sự chú ý với bạn gái.

 

Vì vậy, khi đã quý mến một người con gái nào, Song Tử luôn dành tình cảm tha thiết cùng những lời tựa ngọt ngào để gây ấn tượng với họ. Cũng bởi những cử chỉ lãng mạn, khả năng thấu hiểu tâm lý của phụ nữ nên đàn ông Song Tử dễ chiếm được cảm tình từ họ. Đàn ông Song Tử sinh ra là để làm sát thủ tình trường. Tuy tán gái có nghề nhưng họ vẫn giữ vững nguyên tắc của họ đó là không tán tỉnh nhiều cô gái một lúc.

 

Nhân Mã: Ấm áp từ trái tim

 

Đàn ông Nhân Mã bản chất rất hòa đồng, vui tính, hài hước và dí dỏm. Họ luôn khiến các cô gái cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Khi cưa cẩm một cô gái nào đó, họ sẽ mua cho những cô nàng đó những món đồ mà họ yêu thích.

 

 

Nhân Mã không tiếc tiền mua những món quà đáng yêu, thậm chí đắt đỏ cho bạn gái của mình. Không một cô gái nào có thể cưỡng lại một chàng trai như thế. Đó cũng là lý do khiến Nhân Mã dễ chiếm được cảm tình của các cô gái. không những thế, Nhân Mã còn mang đến cho bạn gái sự ấm áp từ trái tim. Nhiều người muốn ở bên Nhân Mã là vì vậy.

 

Bảo Bình: Đa sầu đa cảm

 

Đàn ông Bảo Bình mang tính khí đa sầu đa cảm và ít nói. Ngoài ra, cũng nên nói rằng đàn ông Bảo Bình là những nghệ sĩ bẩm sinh. Họ mang năng khiếu nghệ thuật nên thường khéo mồm khéo miệng. Chẳng cô gái nào có thể cầm lòng khi nghe được những bài hát, đọc những bài thơ mà anh ấy viết tặng.

 

Vì biết lấy lòng phái nữ nên Bảo Bình chẳng bao giờ phải lo lắng phải sống độc thân. Họ sẽ nhanh chóng tiếp cận với những cô gái mà mình hứng thú để làm quen và tán tỉnh. Họ tin rằng bằng tình yêu chân thành, họ có thể theo đuổi được nữ thần của lòng mình.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT