Tổng quan tình duyên của 12 con giáp năm 2018 thăng hoa bất ngờ

Tổng quan tình duyên của 12 con giáp năm 2018 thăng hoa bất ngờ

Dự báo tương lai

866 lượt nghe

2018-01-10 08:0
Tình yêu đơm hoa kết trái. Được Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh, người tuổi Dần nên sẵn sàng để đón nhận hỷ sự năm nay. Những người đã kết hôn, năm này có thể đón nhận thêm thành viên mới trong nhà. Đối với những người độc thân thì năm nay khả năng cao là bạn sẽ “thoát ế” trong hoàn cảnh vô cùng bất ngờ đấy.
Đóng

 

 Tử vi 2018 tuổi Tý

 

 Được biết năm 2018 không phải là “năm tình cảm” của những người cầm tinh con chuột. Khá nhiều u ám kéo đến trong năm nay, vợ chồng mâu thuẫn, bất hòa. Nhẹ thì cãi vã, nặng thì có thể dẫn đến ly hôn. Đối với những cặp đôi đang yêu nhau thì năm sau cũng không được sáng sủa lắm, cả hai sẽ cảm thấy bí bách, khó chịu trong mối quan hệ này. Nếu hai bên không biết cách dung hòa có thể dẫn đến chia tay. Chính vì thế năm nay tuổi Tý nên tập trung nội lực của mình cho sự nghiệp nhiều hơn.

 

2. Tử vi 2018 tuổi Sửu

 

 Đối với những người đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân năm nay khá ổn định, tình cảm vợ chồng hài hòa, ít xảy ra mâu thuẫn. May mắn là năm 2018 là năm may mắn đối với những ai đang “tìm một nửa còn lại”, rất có khả năng bạn sẽ tìm được bạn đời của mình vào cuối năm nay đấy.

 

3. Tử vi 2018 tuổi Dần

 

Tình yêu đơm hoa kết trái. Được Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh, người tuổi Dần nên sẵn sàng để đón nhận hỷ sự năm nay. Những người đã kết hôn, năm này có thể đón nhận thêm thành viên mới trong nhà. Đối với những người độc thân thì năm nay khả năng cao là bạn sẽ “thoát ế” trong hoàn cảnh vô cùng bất ngờ đấy.

 

Những người tuổi Dần sẽ cảm nhận được sự thay đổi vận mệnh năm 2018 là theo hướng tích cực. Nhờ đó mà tinh thần luôn sảng khoái, luôn yêu đời, kết thêm được nhiều bạn mới trong năm nay

 

 

4. Tử vi 2018 tuổi Mão

 

Được sao đào hoa chiếu mệnh nên năm 2018 khả năng cao là những chú Mèo sẽ tìm được “một nửa ngọt ngào”. Tuy nhiên, cát tinh đào hoa quá mạnh có thể biến lành thành dữ, vì thế, tuổi Mẹo nên biết điểm dừng, biết kiềm chế cảm xúc của mình trong các mối quan hệ để tránh chuốc bực dọc vào người. Đối với những ai đang có ý định sinh con thì năm nay hãy chuẩn bị tinh thần để đón “thiên thần nhỏ” nhé.

 

5. Tử vi 2018 tuổi Thìn

 

Vì có sự xuất hiện của Tuế Phá nên tình cảm trong gia đình dễ bị rạn nứt, có thể dẫn đến “đường ai nấy đi”, chính vì thế, vợ chồng nên ngồi chia sẻ thẳng thắn với nhau để giải quyết mâu thuẫn. Đối với tuổi Thìn độc thân khả năng tìm được tình yêu trong năm Tuất gần như là số 0.

 

6. Tử vi 2018 tuổi Tị

 

Đường tình duyên năm 2018 của người tuổi Tị khá hài hòa. Cuộc sống bình yên, không nhiều mâu thuẫn, sóng gió. Người độc thân có cơ hội kiếm được ý trung nhân. Dù có gặp chuyện gì khó khăn cũng không nên lo lắng, tự tạo áp lực cho mình, nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

 

 

7. Tử vi 2018 tuổi Ngọ

 

Gặp phải hung tinh, nên đường tình duyên của tuổi Ngọ có phần lận đận. Luận giải tình duyên cho rằng năm nay tốt nhất tuổi Ngọ nên tập trung cho các vấn đề khác, tình yêu không phải là điểm sáng của bạn trong giai đoạn này.

 

8. Tử vi 2018 tuổi Mùi

 

Năm nay, vận đào hoa của những người cầm tinh con Dê khá tốt, nhưng đôi khi, tốt quá sẽ phản tác dụng. Trong thời gian này, tốt nhất bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho người yêu hoặc vợ /chồng và giữ khoảng cách với người khác phái.

 

9. Tử vi 2018 tuổi Thân

 

Về tình duyên, năm 2018 sẽ là năm vận đào hoa nở rộ của tuổi Thân. Người đã có gia đình thì hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, người độc thân sẽ là thời điểm tuyệt vời để tình yêu đơm hoa kết trái.

 

 

10. Tử vi 2018 tuổi Dậu

 

Có thể nói, năm nay đường tình duyên của người tuổi Dậu khá tốt đẹp. Chuyện tình cảm năm 2018 của tuổi Dậu ổn định. Với những độc thân thì khả năng rất cao sẽ tìm được người như ý. Nếu có ý định kết hôn thì tháng 6 và tháng 8 âm lịch sẽ rất thuận.

 

11. Tử vi 2018 tuổi Tuất

 

Năm nay tuổi Tuất nên tập trung cho sự nghiệp thay vì tình cảm. Tử vi 2018 chỉ ra rằng con đường tình duyên của tuổi Tuất năm nay vô cùng lận đận. Nam mệnh vẫn còn có cơ hội nhưng Nữ mệnh thì rất trắc trở. Có thể trưng bày cây xanh trong nhà để cải thiện vận khí cũng như hệ hô hấp.

 

12. Tử vi 2018 tuổi Hợi

 

Có vẻ đây không phải là năm của người tuổi Hợi. Tình duyên năm 2018 của tuổi Hợi khá lận đận. Nam mệnh và nữ mệnh đều có vận đào hoa, nhưng cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu. Dù không có kết quả tốt về chuyện tình yêu nhưng bù lại các mối quan hệ với bạn bè và gia đình lại được thắt chặt đấy nhé.

 

 

------------------------

Nguồn: Tổng hợp

Thực hiện: Trọng Khương - Diệp An - RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT