Phụ nữ sửa được 5 cái nết này, đàn ông càng thêm yêu chiều

Phụ nữ sửa được 5 cái nết này, đàn ông càng thêm yêu chiều

Radio Gia đình

254 lượt nghe

2023-11-16 10:3
Để đàn ông thích thì không dễ nhưng khiến họ chạy dài thì chẳng khó chút nào.
Đóng

Cuộc sống là những chọn lựa. Đôi khi bạn đưa ra được những chọn lựa tốt, đôi khi không. Và để chọn được người bạn đồng hành lâu dài không phải là điều dễ dàng. Người phụ nữ sửa được 6 cái nết này sẽ là lựa chọn số một dành cho hôn nhân, đàn ông càng thêm yêu chiều.

 

Phụ nữ sửa được 5 cái nết này, đàn ông càng thêm yêu chiều

 

Luôn cho mình là đúng

 

Rất tiếc khi phải xếp những cô gái kiểu này vào diện cần tránh xa. Họ đã đi quá giới hạn “cô gái mạnh mẽ” để trở thành “cô gái cứng đầu”, thậm chí “cô gái thích áp đặt”. Họ luôn cho rằng mình đúng. Nếu đối phương cố chứng minh cô ấy sai, kết cục sẽ không hay ho chút nào đâu.

 

Ai cũng có cuộc sống, có quan điểm của riêng mình, nếu không sửa được cái nết này, người phụ nữ đôi khi sẽ khiến người đàn ông của mình phát điên lên khi thừa biết đúng mà không làm gì được.

 

Thích châm chọc và nói xỏ xiên

 

Đàn ông thích những phụ nữ thông minh. Nhiều người thậm chí thừa nhận sự hóm hỉnh và trí tuệ của phụ nữ giống như một chất gây nghiện. Tuy nhiên, một số phụ nữ tỏ ra rất thiếu khôn ngoan khi sử dụng trí tuệ của mình vào lối nói châm chọc.

 

Họ tỏ ra thích thú khi đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi với một giọng điệu và thái độ đầy công kích khiến những người thân thiện nhất cũng cảm thấy “nóng gáy”. Cách nói này và sự tự tin thái quá là điểm trừ lớn nhất ở họ. Nếu phụ nữ không sửa được cái nết này, có lẽ đàn ông sẽ cảm thấy sợ. 

 

Phụ nữ sửa được 5 cái nết này, đàn ông càng thêm yêu chiều

 

Luôn bất an

 

Ở bên một người phụ nữ đang chìm đắm trong cảm giác bất an có thể khiến người đàn ông cảm thấy nặng nề. Rất có thể người phụ nữ đã từng có những mối quan hệ tiêu cực trước đây, nhưng điều đó không có nghĩa là phải luôn thể hiện sự bất an về mối quan hệ mới. Bất kỳ ai khi ở bên những người mang cảm xúc tiêu cực đều sẽ bị "lây" sự mệt mỏi. Vì vậy, dù có tệ thì quá khứ cũng đã qua, hãy thả lỏng bản thân và tận hưởng hạnh phúc ở mối quan hệ mới để bạn lẫn đối phương đều cảm thấy vui vẻ.

 

Phụ nữ sửa được 5 cái nết này, đàn ông càng thêm yêu chiều

 

Quan tâm nhiều về tiền bạc

 

Vào những ngày lễ, tặng nhau một món quà để thêm gia vị tình yêu, thể hiện sự quan tâm là điều nên làm. Nhưng hãy để đối phương chủ động, đừng đòi quà hay bắt ép đối phương phải làm điều gì đó tốn kém cho mình. 

 

Đừng bắt đối phương chứng minh tình yêu bằng vật chất. Nếu không, chúng ta chỉ là “một kẻ làm tiền tình yêu” trong mắt ai kia. Đòi hỏi những món đồ có giá trị là cách nhanh nhất để đánh mất giá trị của mình.

 

Phụ nữ sửa được 5 cái nết này, đàn ông càng thêm yêu chiều

 

Lẳng lơ 

 

Phụ nữ có khí chất sẽ không bao giờ làm điều gì khiến phẩm hạnh, nhân cách của mình bị ảnh hưởng. Tất nhiên, cô ấy càng không cho đàn ông dễ dàng có cơ hội đụng chạm vào cơ thể mình trong mọi hoàn cảnh. Đây là lý do vì sao phụ nữ thông minh sẽ giữ khoảng cách an toàn với người khác phái khi giao tiếp.

 

Trong khi đó, phụ nữ lẳng lơ, có nguy cơ trở thành kẻ thứ ba thường vồn vã, chủ động xích lại gần người đàn ông mà họ đã “nhắm trúng”. Thậm chí, còn cố tình tạo nên những tình huống đụng chạm cơ thể, “bật đèn xanh” để đàn ông nhận biết tình ý của mình một cách phô phang. Tuy nhiên, những người phụ nữ này sẽ khó được trân trọng. Nếu thực sự muốn có mối quan hệ nghiêm túc, phụ nữ nên suy nghĩ về vấn đề này.

 

Phụ nữ sửa được 5 cái nết này, đàn ông càng thêm yêu chiều

 

Quá coi trọng sự nghiệp

 

Trong cuộc sống, nhiều người ca ngợi mẫu người phụ nữ này khi cho rằng như thế là họ biết phấn đấu vì cuộc sống. Không sai, tuy nhiên, nếu vì quá chăm lo cho sự nghiệp mà không để tâm đến gia đình thì sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Cho nên, nếu muốn đàn ông không tránh xa bạn hãy bố trí thời gian cho gia đình và công việc hợp lý. Giỏi việc nước, đảm việc nhà, cùng chồng chia sẻ công việc gia đình, chăm con sẽ làm tăng thêm sự gắn kết trong tổ ấm của bạn.

 

Bình Yên (Tổng hợp/ Theo Timesofindia)

https://emdep.vn/bi-quyet-song/phu-nu-sua-duoc-5-cai-net-nay-dan-ong-cang-them-yeu-chieu-20231105230850891.htm

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT