Những công viên nổi tiếng 'kỳ quái' nhất Việt Nam

Những công viên nổi tiếng 'kỳ quái' nhất Việt Nam

Khám phá xu hướng

1698 lượt nghe

2022-07-29 05:3
Hai hôm nay, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về bộ tượng 12 con giáp khỏa thân trong khu du lịch Hòn Dấu, Hải Phòng. Tuy nhiên, đây không phải là nơi đầu tiên xuất hiện những sự vật 'kỳ quái' như thế, kỳ thực là ở Việt Nam cũng chẳng thiếu những công viên, khu du lịch 'kỳ quái' khác.


1. Công viên bỏ hoang ở Huế lên báo Mỹ vì quá kinh dị

 

Bạn sẽ cảm thấy lạnh sống lưng khi chứng kiến khung cảnh đổ nát cùng bàn thờ lạnh lẽo bên trong công viên bỏ hoang nà

 

Công viên Hồ Thủy Tiên nằm dưới chân đồi Thiên An - một thắng cảnh du lịch nổi tiếng ở ngoại ô thành phố Huế. Tuy được xây dựng với quy mô khá hoành tráng, nhưng không rõ vì nguyên nhân gì mà công viên nước này lại bị bỏ hoang trong nhiều năm qua, tạo nên một khung cảnh ma mị, ám ảnh bất cứ ai lạc vào đây.

 

 

 

Các du khách đến đây đều có chung nhận xét 'khung cảnh ở đây ma quái như thể địa ngục'.

 

2. Những bức tượng trong công viên giải trí bỏ hoang khiến người xem 'dựng tóc gáy'

 

 

 

Hồi đầu tháng 3 năm nay, những bức ảnh ghi lại các bức tượng có hình thù kì dị và đáng sợ được chụp tại khu vui chơi du lịch giải trí Suối Cát  Phan Thiết được chia sẻ lên mạng xã hội cũng khiến không ít người phải sợ hãi.

 

Chắc chắn hình ảnh này sẽ gây ám ảnh cho nhiều người

 

 

Theo nhiều nguồn tin cho biết, khu du lịch này đã bỏ hoang được hơn 6 năm, chính là nguyên nhân khiến quang cảnh tại đây càng trở nên điêu tàn.

 

 

Phải chăng đây là công viên ma chỉ dành cho người trên 18 tuổi?

 

 

3. 'Khu vườn quái thú' ở khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (xã La Phù, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ)

 

 

 

Đảo Ngọc Xanh là nơi nổi tiếng với biệt danh 'hòn ngọc xanh giữa thành phố'. Ngoài khu vui chơi, giải trí thú vị thì Đảo Ngọc Xanh còn được biết đến với khu vườn quái thú cùng những bức tượng kích thước khủng và hình dáng cực dị lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

Tất cả các loài vật từ rồng, gấu, rắn... đều được dựng thành mô hình, nhưng không phải với hình dạng nguyên gốc của nó mà là sự biến thể rất kỳ dị, như những con quái thú trong phim viễn tưởng.

 

4. Công viên nước bỏ hoang ở Hà Nội

 

 

Từng là điểm vui chơi giải trí yêu thích của người dân nhưng nhiều năm nay, khu công viên nước nằm trong công viên Tuổi trẻ Thủ đô đã bị bỏ hoang. Công viên Tuổi trẻ Thủ đô thuộc phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, được đầu tư xây dựng nhằm phục vụ các hoạt động sinh hoạt công cộng của thanh thiếu niên, cùng đông đảo người dân sinh sống quanh khu vực.

 

 

 

Một trong những công trình nằm trong công viên là khu vui chơi giải trí nước có đường ống trượt, hệ thống cầu trượt, hồ tạo sóng cùng bể bơi, vòng đu quay khổng lồ... tuy nhiên đã bị bỏ hoang 3-4 năm nay.

 

-------------------------

 

Nguồn: Tiin

 

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT