Người đàn ông càng yêu thương thì càng giữ 5 điều này ở trong lòng thay vì nói ra để bạn biết

Người đàn ông càng yêu thương thì càng giữ 5 điều này ở trong lòng thay vì nói ra để bạn biết

Radio Gia đình

124 lượt nghe

2021-09-09 09:0
Đàn ông yêu bạn nhưng đôi khi không phải chuyện gì họ cũng sẵn sàng chia sẻ cho bạn.
Đóng

1. Những chuyện không vui

Chẳng ai có thể vui vẻ, hạnh phúc mãi. Trong cuộc, bạn cũng như chàng đều sẽ gặp những chuyện không may, không hay. Vào lúc này, người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ giữ những chuyện không hay ở trong lòng. Đơn giản là vì anh ấy không muốn bạn phải buồn và lo lắng vì mình. Anh ấy rất ít khi nói với bạn những chuyện không vui. Vì yêu bạn, chàng chỉ mong sao bạn luôn được hạnh phúc.

 

2. Áp lực

Áp lực đối với một người đàn ông là rất nặng nề. Nhiều người đàn ông cho rằng mình cần phải có sự nghiệp ổn định, vững chắc trước khi có được tình yêu của người phụ nữ. Đôi khi, người đàn ông sẽ cảm thấy áp lực trong công việc và không biết mình phải làm gì tiếp theo.

 

Tuy nhiên, chàng sẽ không nói chuyện này ra để bạn biết. Bất cứ khi nào bạn hỏi rằng anh ấy có mệt hay không. Chàng sẽ nói với bạn rằng: "Anh không mệt, không sao đâu." Đó là bởi vì chàng yêu bạn sâu đậm, không muốn bạn phải lo cho chàng.

 

 

3. Chuyện tình cảm trước đây

Trước khi gặp bạn, có thể anh ấy đã trải qua một hoặc nhiều mối tình nhưng anh ấy chưa bao giờ đề cập đến điều đó! Đôi khi bạn tò mò, gặng hỏi nhưng chàng chỉ im lặng. Thực ra rằng chàng biết được rằng quá khứ là chuyện đã qua rồi.

 

Giờ anh ấy và người cũ không còn gì nữa. Chàng không muốn bạn phải buồn bã, suy nghĩ hay ghen tuông. Anh ấy không muốn làm bạn buồn nên sẽ không bao giờ đề cập đến chuyện tình cảm trước đây trước mặt bạn.

 

4. Những điều người khác nói về bạn

Một người đàn ông yêu bạn sâu sắc sẽ bảo vệ bạn. Dù bạn là ai, chàng vẫn sẽ đứng sau lưng và bảo vệ bạn. Bất cứ ai chê bai hay nói xấu bạn, chàng sẽ phản bác và nói: "Đó là người phụ nư của tôi, bạn không cần phải bình luận nhiều đâu."

 

Nhưng anh ấy vẫn giữ những điều không tốt đó trong lòng và không bao giờ nói ra. Anh ấy không muốn bạn buồn bã hoặc nghĩ ngợi. Chàng chỉ muốn bạn ngủ ngon, mơ đẹp và sống hạnh phúc hơn nữa.

 

5. Những khoảng thời gian tồi tệ

Ai cũng vậy thôi, những năm đầu bước chân vào xã hội không có tiền, không có địa vị và mối quan hệ. Họ sẽ phải sống một cuộc sống khó khăn, chật vật. Người đàn ông yêu bạn sẽ giữ những khoảng thời gian tồi tệ này trong lòng thay vì nói ra để bạn biết. Chàng muốn bạn giữ hình ảnh về chàng thật đẹp trong lòng. Còn quá khứ là điều đã qua rồi, hãy để nó ngủ yên.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT