Kết nối yêu thương: Những năm tháng đơn phương

Kết nối yêu thương:  Những năm tháng đơn phương

Kết nối yêu thương

2127 lượt nghe

2019-10-30 11:18:45
Những năm tháng đơn phương ấy dù chẳng nhận được tình cảm gì từ nơi anh nhưng nó lại khiến em rất hạnh phúc vì vẫn có một người một người để em nhìn về.
Đóng

Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, chợt đến rồi vội đi, nó lướt qua mọi thứ, qua cái ngượng ngùng khi em bất chợt nhìn về phía anh. Em không biết yêu thương ấy bắt đầu từ khi nào và sẽ đi đến đâu, chỉ biết rằng tình cảm em dành cho anh rất nhiều. Em không biết tại sao lại thích anh nhiều như thế nữa, có lẽ do nụ cười ấy mang chút nắng xuân thổi khẽ vào tim em. Nhưng em biết yêu thương ấy chỉ là đơn phương khi em bắt gặp khoảnh khắc ánh mắt anh hướng về phía không có em.

 

Có đôi khi em thấy mình thật ngốc khi cứ yêu một người trong vô vọng, tại sao không tìm cho mình một tình yêu khác, thế gian này đâu chỉ có mình anh. Nhưng em không thể làm được.

 

 

Em luôn ước mỗi ngày khi bước chân đến trường sẽ được nhìn thấy anh thấy nụ cười tỏa nắng thấy dáng hình và thấy cả khuôn mặt đó vì anh chính là niềm vui mỗi ngày của em là người khiến em cảm thấy hạnh phúc dù chẳng bao giờ em được ở bên. Anh giống như chiếc bong bóng xà phòng mong manh trước gió nó khiến tôi chẳng dám chạm tay vào vì em sợ sợ nó sẽ mải mãi vỡ tan và biến mất sợ sẽ chẳng bao giờ có cơ hội được nhìn về hướng anh một lần nào nữa.


Em đã từng muốn một lần nói ra tình cảm của mình nhưng em đã chẳng làm được điều đó. Vì chỉ cần đứng bên và nhìn vào ánh mắt ấy thì con tim em như muốn nhảy vọt ra khỏi lồng ngực trốn vào một góc nào đó giống như em đang trốn tránh chính bản thân mình. Có lúc em lại cảm thấy mình như một đứa khờ khờ vì chẳng dám thổ lộ nhưng lại muốn anh biết rằng em yêu anh muốn anh đến bên em một mình em thôi. Dường như em muốn anh chỉ thuộc sở hữu của mình muốn cậu đừng bao giờ nhìn về bất cứ một người con gái nào khác và muốn anh đừng bao giờ bỏ rơi em. Những điều đó thật khó khăn và xa vời vì đâu ai biết được tình cảm ấy to lớn và mãnh liệt như thế nào dù là 1 năm 2 năm hay 100 năm thì em vẫn mong người đầu tiên biết được đó chính là anh. Em sẽ sẵn sàng làm một con ngốc chờ đợi và yêu thôi chỉ cần cấu đến bên khẽ nói với tôi rằng “Hãy đợi” - chỉ như vậy thôi em cũng hạnh phúc.

...........................................

..........................

 

Nguồn VOV

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT