Dự báo tổng quan năm 2018 cung Bạch Dương

Dự báo tổng quan năm 2018 cung Bạch Dương

Cung Hoàng đạo

649 lượt nghe

2018-01-14 08:0
Bạch Dương là những người có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4. Bạch Dương thường là người cứng đầu, bướng bỉnh, kiên quyết, chắc hẳn bạn đã biết rõ về điều này. Một khi bạn đã đưa ra quyết định, không ai có thể thay đổi lựa chọn của bạn. Vài người có thể cảm thấy không hài lòng với tính cách này của Bạch Dương, tuy vậy, nếu không ai chịu mạo hiểm, làm sao ta biết được kết quả.
Đóng

1.Tổng quan

 

Bạch Dương là những người có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4. Bạch Dương thường là người cứng đầu, bướng bỉnh, kiên quyết, chắc hẳn bạn đã biết rõ về điều này. Một khi bạn đã đưa ra quyết định, không ai có thể thay đổi lựa chọn của bạn. Vài người có thể cảm thấy không hài lòng với tính cách này của Bạch Dương, tuy vậy, nếu không ai chịu mạo hiểm, làm sao ta biết được kết quả.

 

Có 3 kiểu Bạch Dương trên thực tế: kiểu trẻ con, kiểu sôi nổi và kiểu mạnh mẽ, can đảm. Bạch Dương là cung đầu tiên, là em bé của 12 cung hoàng đạo, có rất nhiều bạn thể hiện phần tính cách này với sự cuốn hút, trẻ con của mình, khiến người khác chủ quan khi ở bên. Với những Bạch Dương sôi nổi, phần năng động, vui tươi, hào hứng của bạn được thể hiện qua các nhân vật nổi tiếng: Debbie Reynold, Sally Field, Caryn Richman. Những người này đều có sự trẻ trung, tươi tắn ngay cả khi đã trưởng thành, khiến họ luôn trông trẻ hơn tuổi. Cuối cùng là những Bạch Dương can đảm, bạn là người không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách. Sở hữu sự cuốn hút, sôi nổi, năng động, bạn có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người và giúp việc hoạt động nhóm trở nên hiệu quả.

 

Với nhiều hành tinh tiến vào Bạch Dương, năm 2018 của bạn được dự đoán sẽ có nhiều thanh đổi, bạn sẽ gặp gỡ, làm quen với nhiều người, được đặt vào nhiều tình huống mới. Cùng điểm qua những sự kiện quan trọng trong năm nay nhé!

 

 

2. May mắn từ sao Thiên Vương

 

Khi sao Thiên Vương tiến vào chính cung năm 2011, một giai đoạn đặc biệt kéo dài 7 năm đã bắt đầu, đây là quãng thời gian để bạn phát triển bản thân mình. Bạch Dương thường không mấy quan tâm tới ý kiến của người khác về mình, điều này luôn là thế mạnh của bạn. Tuy vậy trong mấy năm gần đây, dường như cả thế giới đều đang ủng hộ quan điểm của bạn. Ý kiến, quan điểm tưởng chừng như sẽ tạo nên nhiều tranh cãi, đánh giá nếu được đưa ra nhiều năm về trước bỗng được mọi người xung quanh bạn quan tâm, đây là một bước tiến lớn.

 

Theo dự đoán, nếu bạn sinh vào những ngày cuối của Bạch Dương, tác động từ sao Thiên Vương sẽ ảnh hưởng tới bạn nhiều hơn tất cả mọi người. Dù vậy, tất cả Bạch Dương sẽ khám phá ra rằng, đến một thời điểm nhất định trong năm, quan điểm, ý tưởng của bạn sẽ được mọi người đồng thuận, ủng hộ mà không thắc mắc. Điều này khiến bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. Tuy thế, cuộc sống luôn đi cùng thử thách dù trong bất kì hoàn cảnh nào, hãy tận dụng cơ hội mà bạn có.

 

3. Cơ hội trong năm nay

 

Năm 2018 của Bạch Dương đến cùng tiền bạc, sự bình yên, tình cảm và cơ hội. Tuy vậy bạn không thể đạt được những điều này mà không cố gắng, bạn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách, rút ra được nhiều bài học cho mình. Sau tất cả, phần thưởng bạn nhận được chắc chắn sẽ xứng đáng với nỗ lực này. Có nhiều khó khăn đứng giữa bạn và thành công khiến bạn thấy rất mãn nguyện khi vượt qua. Bạch Dương sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong năm nay, thay đổi rất nhiều các sự kiện. Bạn có thể sẽ phải hy sinh một phần cuộc sống cá nhân để biến ước mơ thành hiện thực.

 

Sao Thổ và sao Mộc có vẻ như đang đem lại cho Bạch Dương rất nhiều, nhưng điều này đồng nghĩa bạn phải cân bằng giữa may mắn và sự chăm chỉ, cần cù. Bạn có thể học được những kĩ năng mới, giúp mình gặt hái thành công, danh vọng, tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, đồng thời đem tới cơ hội tăng nguồn thu nhập. Dù vậy, Bạch Dương có thể cảm thấy bất an trong gia đình, nhất là khi bạn không có nhiều thời gian để giải quyết.

 

 

4. Thách thức còn tồn tại

 

Mặc dù vậy, sự chấp nhận của mọi người cũng đến cùng cái giá. Bạn và người kia có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm hay bạn không thể chịu được áp lực khi phát triển riêng, tự lập. Mối quan hệ buộc phải thay đổi, và đôi khi phải trải qua khó khăn. Có những điều tới tận bây giờ Bạch Dương mới nhìn thấu sự thật qua bao năm tháng lãng quên trước đây. Những mối quan hệ thân thiết nhất với bạn cũng sẽ thay đổi, bạn và người kia sẽ dần trưởng thành hơn, cùng trao đổi, chia sẻ để thêm thấu hiểu nhau. Bạch Dương có thể cho rằng người kia mới là người chủ động thay đổi mối quan hệ, tuy vậy, chính sự phát triển cá nhân của bạn ảnh hưởng nhiều tới việc này.

 

5. Sơ lược những sự kiện quan trọng

 

Vào ngày 15/5, sao Thiên Vương sẽ tiến vào Kim Ngưu. Dù Bạch Dương có vẻ đang không mấy quan tâm tới ngoại hình, ấn tượng bạn để lại với mọi người, với sao Thiên vương trong khu vực của tiền bạc, tài chính, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển nguồn thu nhập.

Ngoài ra, sao Thổ ở đỉnh nhà 10, nhà sự nghiệp của bạn, cho thấy đây có thể là giai đoạn tăng tốc của Bạch Dương. Với sao Hỏa, bạn muốn sự tự do, không rằng buộc tuy vậy sao Thổ sẽ giúp bạn hoàn thành trách nhiệm của mình, biến nguồn năng lượng này thành những việc có ích.

 

 

6. Những thay đổi bạn có thể thực hiện

 

Cùng sao Thiên Vương đem tới may mắn trong khu vực tình bạn, mối quan hệ, mơ ước. Bạch Dương sẽ thấy những thay đổi đáng kinh ngạc trong tình bạn, người bạn cùng chia sẻ. Bạn sẽ tìm thấy người mình luôn sẵn sàng ủng hộ.

 

Với nhiều gương mặt mới, mối quan hệ mới xuất hiện, sẽ có người hợp với tính cách Bạch Dương và có người không, sẽ có người giúp bạn vượt qua thử thách, học tập từ đó và có người chỉ mang lại ảnh hưởng xấu. Hãy lên kế hoạch cho tương lai và liên tục thay đổi mục tiêu, ước mơ, tầm nhìn. Bạn cũng cần sẵn sàng cho thử thách, khám phá.

 

Sao Hải Vương tại Bảo Bình giúp Bạch Dương đem niềm tin, hy vọng vào công việc. Hãy truyền cảm hứng cho bản thân và những người xung quanh nhé.

 

7. Các mốc thời gian

 

Khoảng thời gian may mắn nhất trong năm

 

Sao Mộc đem tới Bạch Dương sự mở rộng và may mắn. Trong tám tháng đầu năm, bạn sẽ thấy sự phát triển trong gia đình cùng cơ hội xây dựng niềm tin, sự vững chắc trong các mối quan hệ, giúp bạn thể hiện con người thật của mình.

 

Tới tháng 8 khi sao Mộc tiến tới khu vực tình cảm, sự sáng tạo, bạn sẽ thấy mình suy nghĩ rất nhiều về tình yêu và muốn được trải nghiệm tình cảm này. Điều này thu hút, hấp dẫn Bạch Dương, bạn thấy mọi điều như đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Tuy vậy, điều này cũng có thể khiến bạn bỏ qua những chi tiết nhỏ, gây ra rắc rối về sau. Hãy tin vào lời khuyên từ mọi người, ít nhất bạn sẽ biết được đâu là điều mình cần khắc phục.

 

Đây là năm may mắn đối với Bạch Dương, nhưng đừng nghĩ rằng đây là điều hiển nhiên, hãy luôn biết ơn với những gì bạn đang có.

 

Mốc thời gian cần lưu ý, cảnh giác

 

Khi năm mới bắt đầu, hãy cẩn thận với việc di chuyển, đi lại trong vài tháng đầu. Bạn có thể gặp tai nạn và bị thương, điều này cũng như lời nhắc nhở Bạch Dương phải cẩn thận hơn trong cuộc sống. Giữa tháng 3 và tháng 7, việc chi tiêu có thể bất ngờ tăng cao, khiến bạn lo lắng. Ngoài ra bạn cũng cần cảnh giác khi làm việc với đối tác nước ngoài trong khoảng thời gian này.

 

Từ tháng 4 tới tháng 9, bạn sẽ thấy những thay đổi lớn trong cuộc sống. Bạch Dương có thể sẽ nghĩ lại về chiến lược công việc, các kế hoạch kinh doanh cũ hay triển vọng trong công việc mà bạn từng hứng thú. Bạch Dương sẽ thấy nhiều dao động với nguồn thu nhập của mình, nhưng về tổng quan bạn không cần phải lo lắng quá. Tuy vậy đây không phải là lúc để bắt đầu việc kinh doanh.

 

Khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 11 đem tới Bạch Dương cơ hội thay đổi toàn bộ sự nghiệp, bạn thấy rất nhiều tiềm năng trong khoảng thời gian này, nhưng hãy cẩn thận và chọn lọc những lời đề nghị. Về cơ bản, năm 2018 của Bạch Dương sẽ đầy sự tích cực nhưng cũng có lúc cần cảnh giác.

 

 

8. Dự báo tình yêu 2018 của Bạch Dương

 

Với sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung, khu vực của tình yêu và nguồn tài chính. Bạch Dương có thể cảm thấy sự khoái lạc, thỏa mãn trong tình cảm tăng dần qua từng tháng. Bạn khao khát sự công bằng, bình đẳng trong mối quan hệ giữa hai người và không muốn trở thành người dẫn dắt, chủ động. Ngoài ra, Bạch Dương có thể xử lí mọi rắc rối bạn đang gặp phải trong chuyện tài chính, tiền bạc. Bạn không cần phải bỏ ra nhiều công sức như mình tưởng.

 

Vào tháng 11/2017, sao Mộc tiến tới Nhân Mã giúp Bạch Dương ổn định những mối quan hệ mới của bạn. Bạn tìm thấy sự cân bằng giữa các mối quan hệ tình cảm và công việc đồng thời quan tâm hơn tới việc du lịch, giao tiếp, quan điểm cuộc sống. Với sao Mộc trong Nhân Mã, Bạch Dương có thể tìm thấy một nguồn năng lượng mới giúp bạn thay đổi hoàn toàn thói quen, phong cách sống. Bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên sống động, đầy màu sắc cùng nhiều thử thách. Năm 2018 dự đoán Bạch Dương sẽ tìm được nửa kia tại những vùng đất xa hay là những người trái ngược hẳn với bạn. Đây cũng là năm niềm tin và con người bạn được làm mới, bắt đầu lại.

 

9. Dự báo tiền bạc 2018 của Bạch Dương

 

Vào ngày 5/15, sao Thiên Vương sẽ tiến tới tiền bạc, tài chính. Bạch Dương có thể nhận được nguồn lực bạn chưa từng mơ đến, hay đây cũng có thể là sự thua lỗ bất ngờ. Hãy cẩn thận khi đầu tư và đảm bảo bạn đã suy nghĩ thật kĩ trước khi thanh toán một khoảng tiền lớn. Bạch Dương có thể cải thiện nguồn thu nhập từ nhiều lĩnh vực mới như máy tính, Internet và truyền thông, quảng cáo. Còn rât nhiều cơ hội trong tương lai, hãy xem đâu là nơi bạn có thể thể hiện tài năng của mình nhé.

 

Với sao Thiên Vương trong Kim Ngưu, Bạch Dương có thể được tăng lương, thăng chức hay tìm thấy nguồn thu nhập mới. Nếu Bạch Dương có công ty riêng, chắc chắn khách hàng tiếp theo sẽ làm bạn bất ngờ với nguồn tiềm năng họ mang tới. Mặt khác, nếu bạn vừa thôi việc hay bỏ lỡ cơ hội, đừng vội buồn vì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy điều tuyệt vời hơn trong tương lai là  Tất cả những gì bạn cần là làm việc chăm chỉ và luôn sẵn sàng mở rộng mối quan hệ. Hãy để mọi người biết tới năng lực của bạn và cùng phát triển, mở rộng và đừng quên phải thật cẩn thận vì sao Thiên Vương rất khó đoán. Trên con đường này chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ, thay đổi.

 

Sao Mộc rời Kim Ngưu và tiến tới Nhân Mã vào ngày 8/11/2018 khiến cuộc đời Bạch Dương thay đổi hoàn toàn. Bạn sẽ không còn tập trung nhiều vào chuyện tiền bạc, tài chính như khoảng thời gian giữa năm, thay vào đó là nhiều cơ hội hoàn toàn khác, đây là lúc bạn viết tiếp chương tiếp theo của cuộc đời.

 

Một khi ngụ tại Nhân Mã, sao Mộc có thể đem đến những chuyến du lịch, đi xa cùng cơ hội tuyệt vời. Chuyến đi này có thể thay đổi suy nghĩ, quan điểm của Bạch Dương, bạn sẽ cảm thấy biết ơn với những gì mình đang có và có thể tự tin thể hiện tài năng của mình.

 

Bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu học tập, giáo dục trong khoảng thời gian này. Đây có thể là việc dễ dàng vượt qua một bài kiểm tra quan trọng, hoàn thiện kĩ năng hay được nhận vào ngôi trường mơ ước; nhiều sự kiện liên quan tới giáo dục sẽ khiến bạn vui mừng khi tham gia. Nếu Bạch Dương là một nhà giáo, bạn sẽ nhận được cơ hội thăng tiến, gặt hái thêm nhiều thành công và được mọi người công nhận.

 

10. Dự báo sự nghiệp 2018 của Bạch Dương

 

Trong năm 2018, sao Mộc cùng sao Diêm Vương sẽ tiến tới khu vực sự nghiệp, giúp Bạch Dương phát triển bản thân cùng nhiều thử thách và cơ hội rèn luyện. Với sao Mộc ưa sự hoàn hảo, bạn sẽ phải thật cố gắng trong công việc, tuy vậy sao Thổ sẽ đem tới những cơ hội quá tốt để bỏ lỡ. Thậm chí bạn có thể tìm thấy mình xuất hiện trước công chúng, trên nhiều báo đài và nhận được nhiều giải thưởng, sự công nhận. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn ở lĩnh vực xuất bản, quảng cáo, quan hệ công chúng, kinh doanh, máy tính, mạng và công nghệ.

 

Đây là lần đầu tiên trong vòng 29 năm sao Mộc ngụ tại khu vực sự nghiệp, hành tinh này sẽ ở đây trong vòng 2 năm tiếp theo. Nếu bạn luôn tích cực, chăm chỉ và cố gắng, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công. Ngoài ra vì Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, sự kiện này sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ ý tưởng và được mọi người lắng nghe, nghiêm túc cân nhắc. Nếu Bạch Dương luôn muốn xuất bản sách và nhận được sự chú ý, đây chính là cơ hội tốt.

 

Đừng vội lo lắng nếu phải từ bỏ thói quen cũ hay những điều làm bạn thấy an toàn, chính bạn đang tạo ra những điều còn tốt hơn thế. Nguồn năng lượng này thôi đã đủ để đưa Bạch Dương tiến tới thành công trong công việc và còn xa hơn nữa, chính bạn sẽ là người quyết định mình muốn bay cao tới đâu.

 

 

 

 

-----------------------

Nguồn: Theo Lovedia.vn

Thực hiện: Trọng Khương - Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT