Cảnh giới cao nhất của phụ nữ chính là không 'trèo cao' và cũng không 'cúi xuống' vì bất kỳ người đàn ông nào

Cảnh giới cao nhất của phụ nữ chính là không 'trèo cao' và cũng không 'cúi xuống' vì bất kỳ người đàn ông nào

Radio Gia đình

290 lượt nghe

2021-08-18 09:0
Một người đàn ông hiểu mình mới có thể cùng anh ta đi đến cuối đường. Bạn không thể sống trọn đời với người đàn ông chỉ coi bạn là người sinh con và làm việc nhà cho mình.
Đóng

Đôi khi phụ nữ cảm thấy cuộc đời này bất công khi những việc bạn hi sinh, bỏ hết công sức ra chưa chắc đã nhận lại như những gì mà bạn mong muốn. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, phụ nữ nếu để bản thân mình quá ''nương nhờ'' vào đàn ông thì một ngày mất đi người đàn ông ấy, phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng bất hạnh.

 

Một người phụ nữ thông minh sẽ hiểu rằng mình ở tầng mây nào sẽ gặp được người đàn ông ở tầng mây đó. Đừng vì bất cứ người đàn ông nào mà bản thân phải cúi đầu, nhún nhường, đánh mất đi con người thật của mình. Nhưng cũng đừng vì mơ mông hão huyện mà trèo cao, mơ ước người đàn ông không dành cho mình.

 

Là phụ nữ bạn có hai vũ khí lớn nhất, mạnh nhất chính là nụ cười và nước mắt. Bạn cần phải biết tươi như càng hoa mới nở, biết bung ra những cánh hoa sắc màu tươi đẹp nhất. Phụ nữ cũng cần phải biết rơi nước mắt khi cần nhưng không quá đau lòng. Bởi vì bạn khóc cũng chưa chắc có người chịu hiểu và chạy đến lau nước mắt cho bạn.

 

 

Nước mắt của phụ nữ chỉ nên rơi vì hạnh phúc, cảm động chứ đừng rơi nước mắt vì gã đàn ông không xứng đáng. Đừng lãng phí nước mắt, dù đó là nước mắt trong lòng hay là nước mắt rơi ra từ tuyến lệ.

 

Đàn bà phải nhớ, ngôn tình chỉ có ở trong phim mà thôi, là phụ nữ cứ sộng thực tế đi. Đừng chọn người đàn ông ''thua kém'' mình phụ nữ ạ, bởi nếu bạn giỏi giang, kiếm được tiền, có mức sống cao, bạn luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh thì phải lấy người đàn ông biết bao dung và ủng hộ bạn làm đẹp.

 

Một người đàn ông hiểu mình mới có thể cùng anh ta đi đến cuối đường. Bạn không thể sống trọn đời với người đàn ông chỉ coi bạn là người sinh con và làm việc nhà cho mình.

 

Phụ nữ cũng cân nhắc khi chọn đàn ông giàu sang, tài giỏi trong khi bản thân mình chỉ là người bình thường. Có thể anh ta yêu nhan sắc, yêu tính cách của bạn, nhưng bạn tuyệt đối đừng yêu anh ta vì tiền, đừng bán rẻ đi đạo đức của mình chỉ vì tiền. Thế nên người ta mới nói muốn đàn ông cho tiền thì đơn giản lắm, nhưng muốn được đàn ông trao trọn tấm chân tình thì khó vô cùng.

 

Phụ nữ ạ, hãy luôn nhớ bản thân cần ''bảo hiểm'' để lo cho mọi biến cố trong cuộc sống. Phụ nữ không thể nào hạnh phúc nếu cả ngày chỉ biết chồng con, quanh quẩn bếp núc đâu.

 

Phụ nữ có thể không giàu có nhưng bản thân không được để đồng tiền quyết định số mệnh của mình. Bạn cần tiền để chăm sóc bố mẹ cũng như để con cái của mình không bị thiệt thòi.

 

Là phụ nữ hãy tự độc lập trên đôi chân của mình, có như vậy bạn mới làm chủ động cuộc đời mình. Đừng vì người đàn ông nào cả, hãy tự lãnh đạo bản thân, quản lý trái tim và quảng cáo vị thế của mình. Có như vậy bạn mới thực sự hạnh phúc.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT