5 cô nàng cung hoàng đạo này chỉ thích say mê tình ái với 'phi công trẻ'

5 cô nàng cung hoàng đạo này chỉ thích say mê tình ái với 'phi công trẻ'

Cung Hoàng đạo

830 lượt nghe

2021-01-13 08:0
Thử xem bạn có phải là người thích yêu trai trẻ không nhé!
Đóng

Cự Giải

 

Nàng Cự Giải thích chăm sóc nửa kia do đó họ sẽ tìm kiếm người đàn ông trẻ tuổi để họ chăm sóc và khiến họ cảm thấy được yêu thương. Một lý do nữa là Cự Giải muốn che giấu lỗi lầm của mình trong những mối quan hệ như vậy vì nửa kia trẻ hơn không thể đổ lỗi cho họ được.

Bạch Dương

 

Bạn thích những người đàn ông trẻ tuổi để thấy mình trẻ trung hơn và có những hành vi bộc phát và bốc đồng như trước đây. Người đó giúp Bạch Dương phấn khích, vui vẻ.

Kim Ngưu

 

Kim Ngưu là người bảo vệ, muốn bảo vệ ai đó. Do đó, phụ nữ Kim Ngưu thường coi mình là người lớn tuổi hơn, là hình mẫu đối với người bạn đời. Họ muốn chỉ dẫn hoặc ra lệnh cho ai đó, vì vậy họ thích yêu đàn ông trẻ hơn.

Song Tử

 

Nàng Song Tử tìm nửa kia giống mình. Song Tử khá vui vẻ, vì vậy họ nghĩ rằng kho già đai họ sẽ buồn tẻ và không còn vui vẻ nữa. Vì vậy, họ yêu những người phù hợp với tính cách và năng lượng của họ và cũng có cùng sở thích với họ. Do đó, họ thường có xu hướng yêu "phi công trẻ".

Bọ Cạp

Bọ Cạp thích mối tình nồng nàn và thân thiết. Những anh chàng trẻ tuổi có thể làm được điều này. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nàng Cự Giải tìm kiếm bạn đời trẻ hơn mình. Bọ Cạp nghĩ rằng hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi sẽ rất nhàm chán, vì vậy để thêm gia vị cho cuộc sống , họ thích chuyện tình không quá nghiêm túc hoặc bình thường với những người đàn ông trẻ hơn.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT