3 con giáp nữ vượng phúc, vượng lộc, vượng thọ, cuộc sống càng về sau càng có hậu

3 con giáp nữ vượng phúc, vượng lộc, vượng thọ, cuộc sống càng về sau càng có hậu

Tử vi Con giáp

191 lượt nghe

2021-08-25 08:0
Những con giáp nữ này được biết với số mệnh giàu sang, phú quý, thường có cuộc đời ấm êm, nhiều phúc lộc.
Đóng

Tuổi Thân

 

Người phụ nữ tuổi Thân sinh ra đã được sao tốt chiếu mệnh nên trong cuộc đời, họ dễ gặp được những điều may mắn. Người tuổi này sống lạc quan, dám nghĩ dám làm, tính tình cởi mở và ngay thẳng. Họ cũng được nhiều người yêu quý và có mạng lưới mối quan hệ rộng rãi.

 

Họ vốn xuất thân trong các gia đình bình thường nhưng nhờ nỗ lực không ngừng nên thường đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Sau tuổi 35, họ thường có thu nhập tốt và có địa vị xã hội. Tử vi học có nói, con giáp tuổi Thân là con giáp có được cả 3 cung 'phúc- lộc- thọ'. Cả đời họ luôn tích đức, hành thiện, giúp đỡ người khác khi gặp hoạn nạn nên họ cũng sẽ được trời ban phúc lộc. Thời trẻ, họ có sự nghiệp lẫy lừng, có đủ cả tiền bạc, quyền lực. Về già, họ có cuộc sống an nhàn, tài lộc vượng phúc lộc nhiều.

 

 

Tuổi Hợi

 

Những người phụ nữ tuổi Hợi rất đảm đang và chu đáo. Họ là những người phụ nữ tài giỏi, mạnh mẽ, có sức sống tiềm tàng. Không những thế, trong cuộc sống, họ còn là người hòa đồng, xởi lởi, được nhiều người yêu mến.

 

Thực ra, phụ nữ tuổi này vốn đã có sự nghiệp ổn định, tài chính vững vàng trước khi kết hôn. Vì vậy, họ có thể sống tốt mà không cần dựa dẫm vào chồng. Tử vi học nói rằng phụ nữ tuổi Hợi hội đủ 3 cung 'phúc-lộc- thọ'. Họ sinh ra đã giỏi giang, mang số mệnh vượng phu ích tử nên được nhiều người săn đón.

 

Phụ nữ tuổi này thường kết hôn với người chồng tài giỏi, có sự nghiệp ổn định. Sau khi về chung một nhà, người tuổi Hợi động viên chồng phấn đấu sự nghiệp, đạt được nhiều thành tựu. Về già, người tuổi Hợi có cuộc sống tương đối sung túc, dư dả, chẳng phải lo nghĩ nhiều đến chuyện tiền bạc.

 

 

Tuổi Thìn

 

Phụ nữ tuổi Thìn bản chất thông minh và có tư duy đa chiều. Họ là chủ của những ý tưởng độc đáo và đầy tính sáng tạo. Người tuổi này có thể tạo ra sự khác biệt đặc trưng của bản thân mình. Chính vì vậy, người sinh năm Thìn luôn nổi bật giữa đám đông và được người khác giới săn đón. Phụ nữ tuổi Thìn giỏi giang, đảm đang và biết quán xuyên việc nhà.

 

Tử vi học nói rằng người tuổi Thìn hội đủ 3 cung 'phúc-lộc-thọ' nên cuộc sống càng về sau càng giàu có. Phụ nữ tuổi rồng rất giỏi đối nhân xử thế, chỉ cần bạn bè gặp khó khăn là họ lập tức ra tay giúp đỡ. Ngoài ra, họ nỗ lực không ngừng nghỉ và được sếp đánh giá cao. Phụ nữ tuổi Thìn được Thần Tài phù hộ nên về già thường có cuộc sống sung túc, đủ đầy.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT